Tải game Thành Cát 2

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi admin_PhatIT, 12 Tháng sáu 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin_PhatIT

  admin_PhatIT Staff Member

  Tải game thành cát tư hãn 2 online miễn phí dành cho mobile, các game thủ TCTH 2 sẽ thực sự kinh ngạc với hệ thống tính năng và cốt truyện hấp dẫn. Thành cát tư hãn hoành tráng xoay quanh cuộc đời Thiết Mộc Chân sau này trở thành người sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ thống nhất tất cả các bộ lạc.

  Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu giống như hòn hồng thạch. Như một định mệnh được định sẵn. Đây sẽ là nhà lãnh đạo tài ba của nhân loại….

  Hướng dẫn Tải Thành Cát Tư Hãn:

  Cách 1: Tải Thành Cát Tư Hãn bằng SMS
  soạn: SV TH gửi 8024

  Cách 2: Tải Thành Cát trực tiếp từ website

  Tải trực tiếp từ điện thoại: [​IMG] DOWNLOAD THANH CAT (link tự động download và cài đặt cho mọi dòng máy)

  Game Thành Cát Tư Hãn 2 lôi cuốn game thủ TCTH 2 mobile đâu tiên ở cốt truyện vô cùng hấp dẫn kể về việc Thảo nguyên rộng lớn đón chào sự ra đời của một sinh linh đặc biệt. Người mà sau này sẽ thống nhất tất các bộ lạc ở thảo nguyên lập nên đế chế Mông Cổ vang danh thế giới. Năm sáu tuổi, trong một lần vô tình dạo chơi trên sông Oát Nan, Thiết Mộc Chân đã cứu sống một con Hồ Ly. Sau nhiều năm rong ruổi chính chiến trên sa trường, nội chinh ngoại phạt, từng được một thiếu nữ bí danh là Ô Ân cứu mạng nhiều lần. Sau này mới biết thì ra là Tiểu Hổ Ly nhớ ơn cứu mạng nên đã hóa thành Ô Ân để đền đáp ơn xưa. Dưới sự trợ giúp của Ô Ân Thiết Mộc Chân thì TCTH 2 đã sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ, hợp nhất các bộ lạc và trở thành Thành Cát Đại Hãn 2.

  Nhưng rồi, mọi chuyện không được thuận buôm, xuôi gió như vậy. Ô Ân vốn là hậu duệ của Thần Tộc bị nghiêm cấm tham gia các cuộc tranh chấp của con người. Ô Ân đã làm trái mệnh lệnh đưa ra và rời khỏi quê hương khá lâu, tiên lực bị tiêu hao. Ra đi trở thành nỗi nhớ và sự nuối tiếc khôn nguôi trong Thành Cát Tư Hãn 2.

  Game TCTH 2 mobile với đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động đảm bảo sẽ đưa người chơi TCTH 2 đến với thảo nguyên bạt ngàn để chinh chiến. Bên cạnh, game với hệ thống nhân vật, hệ thống nhiệm vụ đa dạng làm cho người chơi thật sự hào hứng khi hòa mình vào game.

  Với những gì hấp dẫn mà game mobile mang lại thì các game thủ còn có lý do gì để không tham gia vào game nào! Nhanh chóng tải game Thành Cát 2 về để sống với những phút giây chiến đấu thật sự trên những chiến trường muôn ngàn đao kiếm và những vó ngựa tung Trời nhé!

  [​IMG]
  Sonho thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Liên kết: game avatar - tai iwin - tai iwin 294 - tai iwin 295 - tai iwin 296 - tai iwin 436 - tai iwin 437 - game iwin - tai bigone - gopet - tai game dien thoai - farmery - tai farmery - farmery - giai tri viet 24h - giai tri viet - triet long vinh vien - tri tan nhang - mon ngon moi ngay - bánh trung thu - Sử dụng smartphone hiệu quả-